NICOLE SPOSE CHARM

NICOLE SPOSE CHARM

Sự kết hợp của họa tiết hoa phủ dọc toàn thân váy, ren Macrame đính cườm và vải Tuyn khiến chiếc váy đuôi cá gợi cảm và trở thành biểu tượng huyền thoại.

Danh mục: Từ khóa:
Chia sẻ:

Chi tiết sản phẩm

 

  • Kiểu dáng: Váy đuôi cá
  • Màu sắc: Trắng kem
  • Chất liệu: Tuyn, ren Macrame

Vải Tuyn: Vải tuyn là một trong những chất liệu may áo cưới nhẹ nhàng, thanh thoát tự nhiên, vải tuyn giúp cô dâu khoe được nét đẹp dịu dàng, tinh tế của mình.

Ren Macrame: Ren Macrame là loại ren thắt nút hoàn toàn bằng tay. Nó thịnh hành dưới thời nữ hoàng Anh Victoria. Macrame có thể được thấy trong trang phục của các nhân vật được điêu khắc như Rodeo Drice, đại lộ St Michel, Ibiza, Café Gijon của Madrid, Mayfair London, đài phun nước Trevi từ nhiều thế hệ. Macrame đạt đỉnh cao trong những năm 70 khi Vouge cho xuất bản một cuốn sách chuyên đề tôn vinh Macrame như một biểu tượng sang trọng và thời trang cao cấp.

 

THƯƠNG HIỆU

Đến từ nước Ý, những chiếc váy cưới của thương hiệu Nicole Spose vừa hiện đại vừa giữ nét truyền thống riêng. Đây là những gợi ý tuyệt vời cho các cô dâu khi muốn  phong cách sang trọng. Những chiếc váy may tôn dáng, ôm sát cơ thể cô dâu, kết hợp hài hòa từ mặt trước ra sau. Nó làm toát lên vẻ đẹp  như một “nữ thần” của cô dâu nhưng tinh tế không quá phô trương.

VIDEO

Merperle Crystal Palace