TIỆC CƯỚI TẠI CRYSTAL PALACE

Dịch vụ đặt tiệc cưới hỏi trọn gói hoàn hảo tại nhà hàng tiệc cưới đẹp nhất TP.HCM

Mỗi sảnh tiệc cưới tại Crystal Palace đều mang một phong cách thiết kế nội thất khác nhau với các chủ đề: Classic, Galaxy, Royal, Diamond. Sự kết hợp hài hòa giữa những phong cách rất riêng thể hiện rõ qua sự lựa chọn tinh tế từ những chiếc thảm lót sàn, ghế tiffany, sân khấu, sàn catwalk. Cộng với trang thiết bị hiện đại, âm thanh, ánh sáng, màn hình Led, chúng tôi sẽ biến những ý tưởng cho ngày cưới trở thành hiện thực như những gì bạn mong muốn cho ngày trọng đại của mình.

>>Khám phá trung tâm hội nghị tiệc cưới đẹp nhất SÀI GÒN

Các sảnh cho dịch vụ tổ chức đặt tiệc cưới hỏi trọn gói tại Crystal Palace

Sảnh Royal

Chiêu đãi hơn 240 khách, Royal được thiết kế riêng mang phong cách hoàng gia, quý tộc, phù hợp cho các tiệc cưới phong cách nguy nga, tráng lệ.
Chi tiết Đặt tiệc
Merperle Crystal Palace

Sảnh Galaxy

Sảnh galaxy có diện tích rộng hơn 550 m2 cùng nhiểu trang thiết bị hiện đại, sẽ hỗ trợ tối đa cho việc thiết kế không gian riêng theo ý riêng của bạn.
Chi tiết Đặt tiệc
Merperle Crystal Palace

Sảnh Diamond

Âm thanh – ánh sáng hiện đại, màn hình led công nghệ cao, Diamond mang đến cho bạn những khoảnh khắc thăng hoa cho ngày trọng đại
Chi tiết Đặt tiệc
Merperle Crystal Palace

Sảnh Classic

Classic mang đến cho bạn không gian tiệc cưới sang trọng theo trường phái cổ điển với sự hoà quyện hoàn hảo của 2 nền văn hoá Á Âu
Chi tiết Đặt tiệc
Merperle Crystal Palace

Dịch Vụ


Riêng tư: Thiệp CướiÁo CướiLimousine Service


ƯU ĐÃI