1. Sau khi đăng ký lưu trú, Quý khách vyui lòng cung cấp CMND, bằng lái xe, hộ chiếu, thẻ tạm trú hoặc thẻ cư trú cho nhân viên Lễ tân.
 2. Nghiêm cấm mang theo vũ khí, chất độc, các chất cấm (theo quy định pháp luật của nhà nước) và các chất gây cháy nổ vào khu vực khách sạn.
 3. Bất cứ hình thức cờ bạc hoặc sử dụng các chất kích thích trong khu vực khách sạn đều bị ngăn cấm. Quý khách sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật nếu bị phát hiện.
 4. Khóa cửa ra vào, tắt tất cả các thiết bị điện không cần thiết khi đi ra ngoài phòng. Vui lòng liên lạc với bộ phận Lễ tân của khách sạn trong trường hợp khóa phòng bị thất lạc hoặc bị đánh cắp.
 5. Để thuận tiện cho Quý khách, trong mỗi phòng chúng tôi có trang bị két sắt để Quý khách cất giữ tài sản có giá trị riêng . Khách sạn sẽ không chịu trách nhiệm cho sự thất lạc hoặc hư hỏng tài sản của khách.
 6. Nếu Quý khách muốn mời bạn bè hoặc gia đình đến khách sạn, thời gian cho phép từ 7 giờ 00 đến 22 giờ 00. Theo quy định, du khách sẽ được yêu cầu cung cấp giấy tờ liên quan thông tin cá nhân và sẽ được hoàn trả sau khi rời khỏi.
 7. Theo pháp luật Việt Nam, chúng tôi chỉ có thể cho phép một công dân Việt Nam và người nước ngoài ở lại trong căn phòng tương tự nếu họ cung cấp giấy chứng nhận kết hôn theo quy định pháp luật.
 8. Nghiêm cấm mang các loại vật nuôi hoặc thú cưng, sầu riêng, mít vào khuôn viên của khách sạn cũng như trong phòng
 9. Không gây ồn ào, mất trật tự (đặc biệt từ 10h tối tới 6h sáng) có thể làm ảnh hưởng đến những phòng xung quanh.
 10. Không tự ý di chuyển tài sản của khách sạn khi chưa được sự đồng ý của ban quản lý khách sạn. Nếu làm mất hoặc hư hỏng tài sản trong phòng, quý khách phải bồi thường cho khách sạn theo giá quy định của khách sạn
 11. Thời gian nhận phòng cùa chúng tôi bắt đầu lúc 14 giờ 00 và thời gian trả phòng là 12:00 giờ trưa. Trà phòng trễ có thể được chấp nhận tuỳ theo tình trạng phòng tại thời điểm đó. Vui lòng liên hệ với tiếp tân để biết chi tiết và chi phí phát sinh.
 12. Tất cả các khu vực công cộng được thiết kế không hút thuốc, xin vui lòng lưu ý đến sức khoẻ và sự thoải mái của người xung quanh và chỉ nên hút thuốc tại số khu vực được chỉ định.