chọn dáng váy cho cô dâu gầy

Kinh nghiệm chọn váy cưới cho cô dâu gầy từ A-Z

Chia sẻ:

Chọn váy cưới cho cô dâu gầy nếu không biết cách thì dễ dàng bị lộ khuyết điểm hoặc bị bộ váy cưới cồng kềnh nuốt chửng,hãy tham khảo những bí kíp của Crystal Palace ngay dưới đây để chọn cho mình một chiếc váy cưới phù hợp và lộng lẫy nhất nhé.

1. Cách khc phc nhược đim cho cô dâu quá gy, ngc nh – Váy cưới cho cô dâu gy thp

  • Để tóc lệch một bên vai: Đây là lựa chọn tuyệt vời giúp các cô dâu thêm duyên dáng và che phần xương quai xanh gầy, tạo điểm nhấn hoàn hảo cho bờ vai thọn gọn.
chọn váy cưới cho cô dâu gầy
  • Chọn váy cúp ngực tim: Với những cô dâu gầy ở phần xương quai xanh nhưng ức và ngực bình thường thì rõ ràng chọn váy cưới cúp ngực tim , bởi đường lượn tim nơi ngực váy sẽ khiến phần cổ nhìn như cao hơn, kéo sự tập trung của người nhìn vào cần cổ thanh thoát, bờ vai thon thả hay phần ngực đầy đặn thay vì phần xương quai xanh.
chọn váy cúp ngực cho cô dâu gầy
  • Cổ illusion – có thể hiểu là kiểu dáng cổ hai trong một dáng váy.
Chọn váy cưới kiểu cúp ngực ren cho cô dâu gầy
  • Cổ thuyền (Bateau Neckline): Váy cổ thuyền chạy ngang qua cổ với độ sâu vừa phải sẽ giúp cô dâu trông kín đáo và sang trọng.
Chọn váy cổ thuyền cho cô dâu gầy
  • Kết hợp thêm đai váy: Hãy chọn một chiếc đai váy mềm mại có đính đá hoặc tiết chế họa tiết vừa phải để khiến mọi ánh nhìn thu hút vào đường cong nữ tính.
chọn đai váy cho cô dâu gầy
  • Sử dụng voan cài tóc: Chiếc voan cài tóc sẽ là màn chắn tuyệt vời che khuất khuyết điểm nơi bờ vai, thêm vào đó còn khiến cô dâu thêm phần kín đáo, duyên dáng hơn.

>> 15 MẸO VÀ TƯ VẤN NƠI LÀM ĐẸP CHO CÔ DÂU TRƯỚC NGÀY CƯỚI REVIEW WEBTRETHO

chọn voan cài tóc cho cô dâu gầy

2.Nhng kiu váy cưới cho cô dâu gy – Mc là tôn dáng

Tiêu chí của những chiếc váy được chọn đa phần nghiêng về chất liệu dày (Duchess satin, taffeta, net…) hoặc ren nổi để tránh làm cảm giác người cô dâu bị mỏng khi mặc, với thiết kế form dáng là váy có độ xòe nhẹ (A-line, Slim A-line) hoặc ôm hạ cá không quá sâu (Fit and Flare, Trumpet) sẽ phù hợp hơn bởi:

  • Váy xòe bồng to sẽ nuốt người cô dâu, càng lộ rõ nhược điểm gầy và tay chân bé;
  • Váy chất liệu mỏng như Voan (Tulle), Chiffon sẽ khiến người bị mỏng đi.

Vì vậy, cô dâu gầ nên chọn những kiểu váy cưới sau: