tổ chức tiệc thôi nôi 2017

Tổ chức tiệc thôi nôi cho bé ở đâu TPHCM đảm bảo chất lượng?

Tổ chức tiệc thôi nôi cho bé ở đâu TPHCM cho đảm bảo vệ sinh mà vẫn có decor đẹp là vấn đề mà nhiều bậc phụ huynh quan tâm, hãy tham khảo kinh nghiệm tìm nhà hàng tổ chức/đặt tiệc thôi nôi giá rẻ ngay sau đây để con bạn có một ngày sinh nhật hoàn hảo.

1.Có nên đt tic thôi nôi giá r?

Nếu gia đình bạn hạn hẹp về kinh phí thì có thể rút gọn lại danh sách khách mời chỉ còn gia đình, người thân và bạn bè cực thân thiết, sau đó đặt tiệc thôi nôi ở những nhà hàng uy tín, bạn không nên ham rẻ mà đặt tiệc ở những quán ăn giá rẻ, rất có thể bạn và gia đình sẽ gặp phải một số rắc rối trong quá trình dự tiệc.

  1. Tic thôi nôi buffet bao gm nhng món gì?

Bạn có thể lựa chọn tiệc thôi nôi buffet ngọt, hoặc tiệc thôi nôi buffet mặn, đa số tiệc thôi nôi sẽ có cả người lớn và trẻ con nên bạn có thể đặt nhà hàng một số món bánh ngọt, xúc xích, cánh gà chiên, thạch rau câu, hoa quả..

Đây là một số món bạn có thể tham khảo trước khi đặt tiệc:

tiệc thôi nôi buffet
tiệc thôi nôi buffet
tiệc thôi nôi buffet
  1. Tìm nhà hàng t chc thôi nôi TPHCM- Nên đt tic thôi nôi đâu?

Ở TPHCM có một nhà hàng tổ chức thôi nôi cực kỳ chuyên nghiệp và lịch sự với giá chỉ bằng 1 suất buffet/khách, nếu bạn đang băn khoăn không biết đặt tiệc thôi nôi ở đâu hãy cùng tham khảo tiệc thôi nôi do chính nhà hàng này tổ chức nhé.

tổ chức tiệc thôi nôi 2017
tổ chức tiệc thôi nôi 2017
tổ chức tiệc thôi nôi 2017
tổ chức tiệc thôi nôi 2017

Mỗi đứa trẻ sinh ra, đó là một niềm hạnh phúc vô cùng to lớn với mỗi gia đình. Vì vậy mà cha mẹ lúc nào cũng muốn dành đến cho con những điều tốt đẹp nhất. Tiệc thôi nôi sẽ là món quà đầu tiên vô cùng ý nghĩa đánh dấu sự kiện quan trọng đầu đời, thể hiện sự yêu thương và ước mong của cha mẹ về một tương lai tươi sáng cho con mình.

Hiểu được nỗi lòng ấy của các bậc làm cha làm mẹ MerPerle Crystal Palace muốn đồng hành cùng bạn và dành đến quý khách hàng thực đơn siêu ưu đãi mà vẫn vô cùng chất lượng với :

  • Thực đơn đặc biệt chỉ 350.000 nett/khách
  • Tặng gói trang trí trị giá lên đến 15.000.000 đồng.

Crystalpalace.vn

Bình luận