trung tâm tổ chức tiệc cưới vạn hoa

Review chi tiết trung tâm tổ chức tiệc cưới nhà hàng Vạn Hoa Hà Nội

Chia sẻ:

Trung tâm tổ chức tiệc cưới Vạn Hoa là một hệ thống các địa điểm tổ chức tiệc cưới có uy tín được coi là trung tâm đầu tiên cho ra mắt loại hình tổ chức tiệc cưới trọn gói với một loại các địa điểm rải rác khắp Hà Nội nhằm tạo điều kiện thuận tiện cho khách hàng ở các khu vực khác nhau.

Hình nh nhà hàng Vn Hoa Club Chương Dương Đ

vạn hoa club chương dương độ

Vạn Hoa Premium số 2, Chương Dương Độ, Hoàn Kiếm có 5 sảnh cưới sức chứa lên tới 3700 khách với những phong cách trang trí đa dạng và thời thượng, đón đầu xu hướng. Không những thế, Vạn Hoa còn có:

  • Hệ thống âm thanh, ánh sáng và màn hình hiện đại, chất lượng cao.
  • Dịch vụ chuyên nghiệp, nhân viên thân thiện.
  • Khu đỗ xe rộng rãi sức chứa đến hàng nghìn ô tô và xe máy.

Hình nh nhà hàng Vn Hoa Hoàng Quc Vit

Vạn Hoa Hoàng Quốc Việt sở hữu sảnh cưới rộng hơn 1000m2 với phong cách sang trọng, màu sắc chủ đạo xu hướng. 

Nhà hàng vạn hoa hoàng quốc việt
  • Hệ thống âm thanh, ánh sáng tiêu chuẩn Quốc tế.
    • Thực đơn phong phú được chế biến bởi những đầu bếp hàng đầu.
    • Dịch vụ chuyên nghiệp.

Nhờ sự chuyên nghiệp trong khâu tổ chức cho tới đảm bảo tốt chất lượng đồ ăn, thức uống cho tiệc cưới mà nhà hàng Vạn Hoa đã tạo được uy tín trong suốt thời gian qua.

Một số địa điểm của Vạn Hoa do khai thác lâu ngày đã hơi xuống cấp nhưng gần đây một số địa điểm mới đã được đầu tư xây dựng và tu bổ, trang trí lại các hệ thống cũ đáp ứng kịp nhu cầu ngày càng cao của các cặp đôi.

Địa điểm tổ chức tiệc: Hiện tại các địa điểm mới của Vạn Hoa đã bằng phẳng, rộng rãi hơn, không gian phòng tiệc thoáng mát và sang trọng hơn trước rất nhiều.

Các sảnh tiệc cưới phía bên ngoài của nhà hàng Vạn Hoa trang trí khá đẹp mắt và rộng rãi, có sức chứa lên tới 1000 khách. Hầu hết các địa điểm này đều nằm ở nơi có giao thông thuận tiện, chỗ dừng đỗ xe và gửi xe đều rất dễ dàng.

>>Xem ngay: Review chi tiết các trung tâm tổ chức tiệc cưới Trống Đồng tại Hà Nội

Dịch vụ trang trí ở Vạn Hoa hiện nay đã có nhiều đổi mới, không gian trang trí, bàn đón khách, cổng hoa, lễ đường,… rất đẹp và hiện đại.

Thực đơn tiệc cưới ở Vạn Hoa được đánh giá ở mức tạm được, các món ăn tuy không đặc sắc nhưng là thực phẩm sạch, không có lỗi, phong cách phục vụ của nhân viên rất chu đáo và nhiệt tình.

Báo giá tic cưới nhà hàng Vn Hoa Club

Mức giá tiệc tại Vạn Hoa hiện nay dao động từ 340.000 đồng/người trở lên tùy vào lựa chọn thực đơn của khách hàng. Với các buổi tiệc trên 300 khách sẽ được tặng đầy đủ các dịch vụ cưới như MC, thiên thần, lễ tân đón khách, bàn lễ tân, phông chụp ảnh.

Khi tổ chức tiệc tại đây với số lượng khách không vượt quá 500, khách hàng sẽ mất một mức chi phí thuê địa điểm từ 5.000.000 – 8.000.000 đồng/ sảnh.

>>Khám phá trung tâm tổ chức tiệc cưới HOT nhất hiện nay được nhiều cặp đôi lựa chọn

CrystalPalace.vn