Tổ chức tiệc thôi nôi tại nhà

Chọn món ngon đãi tiệc thôi nôi tại nhà hàng ở TP.HCM thế này mới chuẩn

Chia sẻ:

Là bữa tiệc sinh nhật đầu đời của con, chắc hẳn các bố mẹ rất đau đầu không biết chọn món ngon đãi tiệc thôi nôi như thế nào cho đúng – chuẩn, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bố mẹ đặt tiệc thôi nôi ở nhà hàng TPHCM chi tiết từ A-Z.

Tic thôi nôi là gì?

Tiệc thôi nôi là gì?

Thôi nôi là khi trẻ đủ 1 năm tuổi sẽ không nằm nôi và tiệc thôi nôi là để tạ ơn các bà mụ và trời phật đã che chở cho em bé, tùy vào phong tục của nhiều vùng miền mà người ta có thể có đồ lễ và cách cúng khác nhau để cầu xin sự an lành và bình yên cho đứa bé.

Các món ăn phi có trong thc đơn đãi tic đy tháng – ngày thôi nôi cho bé trai và bé gái

Mọi thứ trên mâm cúng phải thật tươm tất, chỉn chu, không được chọn đồ ăn hỏng, không tươi hoặc sứt mẻ.

Mâm cúng Thn tài Th đa – Ông Táo:

1 đĩa ngũ quả nhiều màu sắc, 1 chén chè đậu xanh, 1 đĩa xôi gấc  hoặc đậu xanh, 1 bộ tam sên gồm trứng, thịt, cua hoặc tôm. Không chọn cua gãy càng.

Mâm cúng thôi nôi cho bé

Mâm cúng 12 M Bà và Đc Ông:

1 con gà luộc đầy đủ các bộ phận, tư thế đầu ngẩng cao, 1 đĩa hoa quả, 12 đĩa xôi nhỏ, 1 đĩa xôi lớn, 12 chén cháo, 12 chén chè.

Mâm cúng thôi nôi cho bé

Ngoài ra còn có rượu trắng, nước, hoa và hương để thắp, tiền giấy cúng thôi nôi, chuẩn bị thêm đũa, chén, muỗng, đặc biệt phải có một đôi đũa hoa vì theo quan niệm Bà Mụ rất thích dùng đũa này.

Mâm chn ngh cho bé gái và bé trai :

Ba mẹ hãy bày một mâm gồm những vật dụng như kéo, lược, bút, gương, vở, đất, máy tính, laptop, điện thoại… hoặc bất cứ đồ vật gì có liên quan đến một ngành nghề nào đó, nếu bé bốc trúng đồ vật nào thì dự đoán tương lai bé sẽ theo nghề đó.

mâm chọn nghề cho bé trong tiệc thôi nôi

Sau đó ông bà, họ hàng, khách mời đến lì xì, tặng quà để chúc bé hay ăn, chóng lớn và khỏe mạnh.

T chc tic thôi nôi cho bé ti nhà – Tưởng đơn gin nhưng li rt mt thi gian

Biết rằng, cha mẹ nào cũng muốn tự tay tổ chức tiệc thôi nôi tại nhà cho con, công việc này tưởng chừng đơn giản nhưng lại cần rất nhiều thời gian, tiền bạc bên cạnh đó đa số các cha mẹ đều không có kinh nghiệm tổ chức, lên kế hoạch làm thế nào để bữa tiệc thôi nôi thật đáng nhớ, phải nấu những món gì thật ngon và ý nghĩa…

Và rất nhiều những vấn đề phát sinh khác khiến cha mẹ đau đầu và lo lắng mỗi khi nghĩ đến.

Nên đến nhà hàng đãi tic thôi nôi cho bé nào  TP.HCM

Tổ chức tiệc thôi nôi tại nhà hàng ở tphcm

Trong hàng trăm địa điểm tổ chức tiệc thôi nôi ở TPHCM, Trung tâm sự kiện Crystal Palace ở quận 7 nằm trong khu đô thị sang trọng bậc nhất Phú Mỹ Hưng sẽ là địa điểm lý tưởng cho tiệc thôi nôi ấm cúng và chuyên nghiệp nhất.

Tổ chức tiệc thôi nôi tại nhà hàng ở tphcm

>>Nhn ngay ưu đãi khi tổ chức tiệc thôi nôi n tượng, m cúng nht ti TPHCM.

Đừng tin vào những lời mời gọi, quảng cáo trên khắp các trang mạng của các nhà hàng khác, ở Crystal Palace chúng tôi luôn dành những điều tốt đẹp nhất cho các bé yêu mà chi phí lại rất phù hợp với túi tiền của các bậc cha mẹ.

Tổ chức tiệc thôi nôi tại nhà hàng ở tphcm

Với sức chứa lên đến 1.500 khách, đây được xem là thiên đường mang đến một bữa tiệc thôi nôi “có 1 không 2” cho bé yêu của bạn.

>>Toàn cnh tiệc thôi nôi của bé Henry David được Crystal Palace t chc

CrystalPalace.vn