Lắng nghe chia sẻ cùng con gái

Mặc dù không nói ra nhưng con gái luôn muốn nhận từ người yêu những điều giản dị này

Chia sẻ:

Những điều dưới đây tưởng chừng như nhỏ nhặt nhưng nó lại có tác động rất lớn tới tình cảm của “con gái” dành cho con trai. Hãy đọc và trở thành người đàn ông của cuộc đời “con gái” mãi mãi nhé.

1.Trò chuynhàng ngày vi cô y

Đừng nghĩ rằng con gái thần tượng những anh chàng lạnh lùng thì cũng thích con trai tỏ vẻ lạnh lùng, ngược lại con gái hoàn toàn không thích như vậy. Con gái luôn muốn con trai ngồi tám chuyện hàng giờ trên lớp, chat chit hoặc nói chuyện qua điện thoại kể về những câu chuyện vui hằng ngày và hy vọng con trai cũng thích nói chuyện với mình.

>>Em này: Anh muốn một tình yêu xanh ngát xanh như “ÔNG BÀ ANH”

2.Luôn lng nghe và chia s vi cô y

Lắng nghe chia sẻ cùng con gái

Con gái thì hay giận hờn vu vơ những lúc ấy con trai chỉ cần lắng nghe những cảm xúc, nói chuyên và chia sẻ với con gái một cách chân thành thì con gái sẽ vượt qua nỗi buồn một cách nhanh chóng. Lúc ấy con trai đã ghi điểm rất lớn trong mắt con gái.

3.Nhng món quà bt ng, ý nghĩa

tổ chức sinh nhạt bất ngờ cho bạn gái

Ngoài những món quà đơn giản, ý nghĩa như mảnh giấy vẽ vời ngộ nghĩnh hỏi han “Cậu buồn gì thế? Nhìn tớ vẽ này, buồn cười không?

tổ chức sinh nhạt bất ngờ cho bạn gái

Thì con trai có thể tự tổ chức sinh nhật bất ngờ, lãng mạn chỉ dành riêng cho hai người. Bảo đảm con gái sẽ rất cảm động và trân trọng dù món quà ấy có xấu xí đến đâu đi nữa.

4.Nhng li khen

Con trai đừng nhầm lẫn lời khen với những câu nịnh nọt, con gái rất dị ứng với những lời khen thổi phồng sự thật như nếu cô ấy có đôi chân rất ngắn mà con trai lại lỡ miệng nói rằng:” Sau này ấy làm người mẫu được đấy!”

khi con gái trang điểm

Con gái chỉ thích nhận từ con trai những lời khen chân thật, như là: “Tớ thấy ấy thật mạnh mẽ và kiên cường” mỗi khi con gái vấp ngã và tiếp tục đứng dậy đi tiếp, thì những câu nói ấy sẽ là lời động viên để tiếp thêm sức mạnh cho con gái.

Hoặc khi con gái đổi kiểu tóc, trang điểm mà nghe thấy con trai nói: “Hôm nay trông ấy hay hay đấy chứ!”. Chỉ thế thôi, không cần phải khen đẹp, thì con gái đã biết con trai quan tâm đến sự thay đổi của mình.

5.Thi gian dành riêng cho con gái

dành thời gian riêng tư cho cô ấy

Con gái thích được ngồi sau xe để con trai chở đi vi vu trong thành phố, dạo quanh những con đường đông vui nhộn nhịp, vừa đi vừa trò chuyện và cùng thưởng thức các món ăn vặt bên đường. Những lúc như thế con gái cảm thấy rất hạnh phúc và được quan tâm.

6.Luôn th hin tình cm chân tht

Những điều con gái muốn

Cuối cùng, điều con gái mong muốn được nhận từ con trai là ba chữ ngắn ngủi nhưng xuất phát từ trái tim chân thật mà con trai dành cho con gái. Con trai biết đó là gì chứ?

CrystalPalace.vn