Gợi ý kiểu tạo dáng chụp ảnh ở sảnh tiệc cưới đẹp hơn cả cô dâu

Chia sẻ:

Chắc chắn bạn đã từng tới dự tiệc cưới tại một sảnh tiệc cưới đẹp lung linh nhưng khi chụp ảnh cùng cô dâu chú rể hay bạn bè, bạn lại không biết phải tạo dáng như thế nào cho đẹp nhất. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có chút vốn liếng tạo dáng khi chụp hình nhé.

Điểm quan trọng để chụp một bức ảnh đẹp 

Trang điểm đẹp tự nhiên: Với các bạn nữ, chỉ cần một ít son môi, một chút má hồng  đã làm khuôn mặt đẹp hơn khi chụp ảnh đó, tuy nhiên đừng trang điểm quá lòe loẹt sẽ khiến bạn trông già hơn chục tuổi khi lên hình đó.

mặc gì khi đi dự tiệc cưới

Chuẩn bị kỹ về trang phục: Hãy chọn những chiếc váy thật dịu dàng, nữ tính mang những màu sắc như hồng, vàng, xanh da trời sẽ khiến bạn trông rạng rỡ hơn rất nhiều.

mặc gì khi đi dự tiệc cưới

Gợi ý những kiểu tạo dáng chụp ảnh ở sảnh tiệc cưới đẹp

kiểu tạo dáng chụp ảnh ở sảnh tiệc cưới đẹp

kiểu tạo dáng chụp ảnh ở sảnh tiệc cưới đẹp

1. Nhìn ngoái lại qua vai. Ánh mắt và vẻ mặt của chúng ta ở góc độ này sẽ rất thú vị.

kiểu tạo dáng chụp ảnh ở sảnh tiệc cưới đẹp

 Khi chúng ta chụp ảnh, thay vì đứng yên 1 chỗ, chúng ta cũng có thể linh động 1 chút để rủ cô dâu cùng ngồi ghế và tạo dáng đáng yêu

tạo dáng chụp ảnh nhí nhảnh cùng cô dâu

3. Một kiểu ảnh dễ chụp đẹp khác nếu bạn đi đám cưới cùng với bạn bè.

kiểu tạo dáng chụp ảnh ở sảnh cưới đẹp

4. Nếu bạn đang ngồi trên bàn tiệc, bạn cũng có thể đề nghị bạn bè của mình chụp cho bạn và bạn bè của mình một tấm hình thật đẹp. Bạn bè hay người yêu bạn có thể quàng vai bạn nhẹ nhàng.

kiểu tạo dáng chụp ảnh ở sảnh tiệc cưới đẹp

5. Khi làm việc với một nhóm đông người, bạn sẽ không thể kiểm soát được biểu hiện hay cách tạo dáng của từng người. Về cơ bản, hãy chắc chắn rằng bạn được nhìn thấy trên ảnh và cố gắng tạo dáng cũng như thể hiện những biểu hịên trên khuôn mặt một cách thật độc đáo.

6. Nếu có thể, hãy nhờ nhiếp ảnh gia để chụp từ một góc độ cao, chẳng hạn như trèo lên một ban công hoặc leo lên một chiếc xe hơi để có được một tầm nhìn cao hơn và chụp hướng xuống. Cách này chắc chắn sẽ hiệu quả, bởi vì thay vì bức ảnh khô cứng thông thường, bạn sẽ nhận được một góc nhìn thú vị và hấp dẫn hơn.

kiểu tạo dáng chụp ảnh ở sảnh tiệc cưới đẹp

7. Kiểu ảnh này thích hợp để chụp một sự kiện vui vẻ như là đám cưới. Hãy đề nghị tất cả mọi người đứng thật gần nhau, sau đó mỗi người nghiêng đầu một chút vào nhau và cùng nhìn vào máy ảnh, có thể khoác vai để thêm độ thân mật.

tạo dáng chụp ảnh cưới đẹp

8. Kiểu ảnh này rất thú vị và bổ ích khi chụp một nhóm nhỏ. Chọn một “trưởng nhóm” và đưa người đó ra phía trước, những người còn lại đan xen nhau nghiêng người về hai phía, sao cho người đứng sau hướng về phía máy ảnh qua vai người đứng trước, có thể hơi tựa vào người đứng trước một chút để tạo thêm sự thân ái giữa những người bạn.

Hãy nhớ là các gợi ý ở đây chỉ là những ý tưởng ban đầu, bạn có thể thay đổi và điều chỉnh cho phù hợp với thực tế, đôi khi chỉ là sự linh hoạt trong việc thay đổi tư thế của đầu, tay, chân, vai, trọng tâm cơ thể, hướng mắt nhìn…

>>Xem ngay:100 kiểu trang trí sảnh tiệc cưới tuyệt đẹp cho khách thỏa thích chụp ảnh tại TPHCM

CrystalPalace.vn