Độ tuổi kết hôn của 12 con giáp

12 con giáp nếu kết hôn vào độ tuổi này thì hạnh phúc viên mãn cả đời

Chia sẻ:

Kết hôn là việc vô cùng quan trọng đối với mỗi cô gái, dân gian quan niệm, con gái kết hôn vào tuổi đẹp thì mọi sự hanh thông, cuộc sống hạnh phúc về tinh thần, dư giả về tiền bạc.

Độ tuổi kết hôn đẹp nhất của 12 con giáp

Cô gái tui Tý: 25 tui

Thường những cô gái sinh năm chuột có xu huóng thích kết hôn sớm. 25 tuổi sẽ là tuổi đẹp nhất cho cô nàng này lập gia đình. Theo phong thủy kết hôn vào năm này sẽ thuận lợi cho sự nghiệp của cả hai vợ chồng, con cái cũng sẽ thông minh và khỏe mạnh hơn.

Cô gái tui Su: 23 tui

Nếu muốn có lơi hơn cho chồng thì những cô cái tuổi sửu nên kết hôn sớm thay vì kết hôn muộn. Bởi khi lập gia đình các cô nàng cầm tinh Sửu sẽ trưởng thành nhanh chóng, trở thành người mẹ hiền, vợ đảm chăm lo hết mực cho gia đình.

Cô gái tui Dn: 28 tui

Những cô gái tuổi Dần có cá tính rất mạnh, tuổi trẻ họ muốn chinh phục mọi khó khăn nên sẽ ít cho suy nghĩ muốn ổn định sớm. Thực tế chứng minh 28 tuổi là độ tuổi kết hôn hợp lý với những cô gái tuổi Dần, lúc đó họ đã mệt nhoài với sóng gió và chịu tìm một bờ vai êm dịu để dựa dẫm.

Cô gái tui Mão: 26 tui

Cô gái tuổi Mão là những cô nàng đáng yêu nhất, họ rất dịu dàng nhưng lại vô cùng lém lỉnh. 26 tuổi là thời điểm thích hợp để làm đám cưới.

Cô gái tui Thìn: 24 tui

Kết hôn vào năm bản mệnh với những cô gái tuổi thìn lại rất may mắn, họ sẽ được cả phúc đức lẫn tiền tài, hơn nữa sinh nở khi còn trẻ con cái sẽ luôn khỏe mạnh.

Cô gái tui T: 22 tui

Các cô gái tuổi Tỵ trước giờ luôn rất khó đoán, kết hôn càng sớm sẽ càng tốt, để có người cùng họ sẻ chia những buồn vui trong cuộc sống.

Cô gái tui Ng: 25 tui

Con gái tuổi Ngọ là những cô gái vui vẻ lạc quan, có nhiều mối quan hệ xã giao bạn bè. Vì vậy năm 25 tuổi, khi đã nếm trải đủ mọi cung bậc của cảm xúc rồi thì họ cũng nên tìm một bến đỗ ổn định.

Độ tuổi kết hôn đẹp nhất của 12 con giáp

>>Tiết kim đến 50% khi s dng dch v thip cướtại đây!

Cô gái Tui Mùi: 24 tui

Cô gái tuổi Mùi trời sinh là mệnh Thổ luôn giữ thái độ bình thản trước mọi sự vật sự việc. Hãy sớm tìm cho mình một người bạn đời và kết hôn vào 24 tuổi nhé.

Cô gái tui Thân: 29 tui

Tuổi 29 tuy là thời điểm quá lứa nhưng lại là lúc họ trở nên hấp dẫn và quyến rũ hơn bao giờ hết. Vì họ càng ngày càng trẻ trung, vui vẻ hạnh phúc cả với cuộc sống độc thân nên họ đã hoàn toàn sẵn sàng cho hôn nhân.

Cô gái tui Du: 31 tui

Trong 12 con giáp cô gái tuổi Dậu là kết hôn muộn nhất . Sau khi đã dày dặn kinh nghiệm, đủ tự tinbước vào cuộc sống gia đình thì họ sẽ kết hôn. Cô gái tuổi Dậu là vợ hiền – đảm, đem lại phúc khí may mắn cho gia đình nhà chồng.

Độ tuổi kết hôn của 12 con giáp

>>Nhn ngay phiếu gim giá dịch vụ chụp ảnh cưới ti Orange tr giá 6.000.000 đng

Cô gái tui Tut: 27 tui

Cô gái tuổi Tuất nên lấy chồng vào năm 27 tuổi, vào thời điểm này tình cảm và vốn sống đã chín muồi, họ đủ khả năng lo toan quán xuyến cho cuộc sống gia đình riêng khá phức tạp.

Cô gái tui Hi: 22 tui

Cô gái tuổi Hợi càng kết hôn sớm càng tốt, nhưng cũng nên chọn thời điểm khi cả hai hoàn toàn tin tưởng nhau thì hạnh phúc mới có thể được vẹn tròn bạn nhé.

>>Xem ngay Danh sách 27 nhà hàng đặt tiệc cưới giá rẻ dưới 3 triệu ở TP.HCM

CrystalPalace.vn