Chi phí cho một đám cưới ở quê

5 cách tiết kiệm chi phí cho một đám cưới ở quê

Chia sẻ:

Đ tiết kim chi phí cho mt đám cưới quê các cp uyên ương ch cn đ ý 5 mc dưới đây là đã có th cân đi chi phí cho nhng khon phát sinh khác trong tic cưới.

Thiệp cưới online

>>Xem ngay: 30+ ý tưởng thiệp cưới độc đáo – lạ mắt – đẹp – ấn tượng nhất với giá siêu rẻ

Thiệp cưới: Không cần tốn quá nhiều chi phí để in thiệp cưới thiết kế riêng, không đụng hàng, hai bạn có thể sử dụng một số mẫu thiết kế có sẵn trên mạng và mua thêm phong bì bán sẵn để đựng thiệp cho sang trọng.

tiết kiệm chi phí cho trang phục cưới

>>Xem ngay: Chú rể nên mặc gì trong ngày cưới để luôn đẹp trai và khí chất ngút trời

Trang phục cưới: Cô dâu sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí khi tự thiết kế váy cưới từ váy dạ hội đính thêm các chi tiết như đá, ngọc trai, ren…Hoặc có thể mượn váy cưới của bạn bè, người thân và sử dụng các dịch vụ thuê váy cưới tại của hàng.

Tiết kiệm chi phí nhẫn cưới

>>Xem ngay: 36+ mẫu nhẫn cưới đẹp tuyệt vời có giá từ 2 triệu đến 3 triệu ở TPHCM

Nhẫn cưới: Cô dâu chú rể nên chọn những chiếc nhẫn có chất liệu vàng 14k, 18k, vàng trắng hoặc vàng tây. Không cần chọn thiết kế quá cầu kỳ để giảm bớt chi phí.

Tiết kiệm chi phí hoa cưới

Hoa cưới: Hãy chọn hoa cưới theo mùa để tiết kiệm chi phí, tham khảo thêm một vài mẫu hoa cưới trên mạng để chọn được mẫu ưng ý nhất.

tiết kiệm chi phí bánh cưới

Bánh cưới: Để tiết kiệm bạn có thể nhờ bạn bè người thân làm bánh cưới cho mình, không cần phải trang trí cầu kỳ, lộng lẫy, chỉ cần là một chiếc bánh một tầng đơn giản nhưng được trang trí bằng hoa tươi bắt mắt.

>>Xem ngay: Chi phí tổ chức đám cưới cần bao nhiêu tiền? Chi tiết cho nhà trai và nhà gái

CrystalPalace.vn