7 điều đặc biệt chỉ có trong đám cưới của Kim Tae Hee và Bi Rain

Zalo
dam-cuoi-kim-tae-hee-va-bi-rain-4

Đám cưới ấm cúng của Kim Tae Hee và Bi Rain đã được tổ chức tại nhà thờ ở Gahoe-dong, quận Jongno, Seoul với sự có mặt của gia đình và bạn bè thân thiết nhất của cặp đôi.

Mđám cưới tuyđi bí mt

Công bố sai ngày tổ chức đám cưới, Bi Rain và Kim Tae Hee khiến các fan bất ngờ khi ngày kết hôn chỉ cách 1 ngày sau khi thông báo chứ không phải là 1 tháng sau.

dam-cuoi-kim-tae-hee-va-bi-rain-4
dam-cuoi-kim-tae-hee-va-bi-rain-2

Tất cả mọi thông tin nhỏ nhất về đám cưới đều được giữ kín, từ địa điểm tổ chức đám cưới, ảnh cưới, thời gian cụ thể chỉ có người thân và bạn bè mới được thông báo.

Chi phí đám cưới tiết kim ch mt 24 triđng

Khác với các cặp đôi đình đám khác, đám cưới của Kim Tae Hee và Bi Rain thực sự đơn giản, họ chỉ mất chi phí 1.3 triệu won tương đương với 24 triệu đồng để thuê địaa điểm, tiệc cưới, hoa trang trí, nhân viên phục vụ… 

chi-phi-to-chuc-dam-cuoi-cua-kim-tae-hee-va-bi-rain

Khi cả hai đều là những nghệ sỹ danh tiếng và nằm trong danh sách những Sao Châu Á giàu nứt đố đổ vách mà chỉ tổ chức đám cưới đơn giản như vậy khiến các fan vô cùng ngạc nhiên.

Khách mi d đám cưới ch khong 10 người

Cặp đôi chỉ mời tới đám cưới khoảng 10 người bạn, tất cả đều là những bạn bè thân thiết của cả hai: Hoa hậu Hàn Quốc Honey Lee, ông trùm giải trí Park Jin Young, Psy, Park Joon Hyung, Kim Tae Woo, Yoon Kye Sang…

khach-moi-dam-cuoi-kim-tae-hee

Nhà sản xuất Park Jin Young tới dự đám cưới.

khach-moi-dam-cuoi-kim-tae-hee-2

Ca sĩ Park Yoon Hyung của nhóm nhạc G.O.D cũng tới dự.

Nhà th đc cách t chđám cưới cho Bi Rain và Kim Tae Hee

Bi Rain và Kim Tae Hee chọn nhà thờ ở Gahoe-dong là bởi ở đây có bãi đỗ xe lớn và có thể kiểm soát dễ dàng. Mặc dù nhà thờ này chỉ tổ chức lễ cưới vào thứ Sáu, thứ Bảy nhưng Bi Rain lại được đặc cách tổ chức vào thứ Năm.

dam-cuoi-kim-tae-hee-va-bi-rain-3
nha-tho-to-chuc-dam-cuoi-kim-tae-hee-3
nha-tho-to-chuc-dam-cuoi-kim-tae-hee

Không thuê mt ca sĩ hay nhóm nhc nào hát trong đám cưới

Không xuất hiện một nhóm nhạc đình đám hay ca sĩ nào hát mừng trong ngày cưới của cặp đôi.  chỉ có chính đoàn thánh ca nhà thờ hát chúc mừng cho họ, bởi vậy  đám cưới của Bi Rain và Kim Tae Hee càng lịch sự, đơn giản và nhã nhặn.

hat-thanh-ca-chuc-mung-le-cuoi

Đoàn thánh ca nhà thờ hát trong đám cưới Kim Tae Hee.

Không chnh cưới, không trăng mt

Có rất nhiều fan thắc mắc lý do tại sao cả hai không cùng đi du lịch, chụp ảnh cưới, không đi trăng mật nhưng người trong cuộc vẫn không có chia sẻ nào về vấn đề này.

khong-chup-anh-cuoi

Cặp tình nhân nổi tiếng không chụp ảnh cưới và không đi trăng mật

Bi Rain tng món quà đc bit dành cho cô dâu

Trước ngày tổ chức đám cưới, Bi Rain đã cho ra mắt MV The Best Present. “Tên của em mãi là niềm hạnh phúc lớn nhất đời anh” là lời nhắn nhủ của chàng ca sĩ mắt một mí dành cho cô dâu. Đặc biệt, trong tâm thư trước ngày cưới, Bi Rain cũng từng gọi Kim Tae Hee là “món quà tuyệt vời nhất đối với tôi”.

>>Xem ngay: Trung tâm tổ chức tiệc cưới tiết kiệm và đẹp nhất tại TPHCM

CrystalPalace.vn

Zalo

Các bài viết liên quan

Liên Hệ

Merperle Crystal Palace xin kính chào quý khách, chúng tôi có thể giúp gì cho quý khách.
Check-in Date
Number of nights
Number of adults
Children
Promo Code Cancel a booking