null

Catering Services chuẩn quốc tế

Tự tin trong chuyên môn, MerPerle Crystal Palace mang đến đa dạng loại hình dịch vụ tiệc với chất lượng Catering Services chuẩn quốc tế. MerPerle Crystal Palace được đánh giá 4 sao chuẩn quốc tế dựa trên những quy trình khép kín, quy định nghiêm ngặt về chế biến, thái độ phục vụ để bảo đảm chất lượng tiệc cao nhất.

null

Thực phẩm tươi an toàn

Mục tiêu hàng đầu của chúng tôi là mang đến thực đơn tiệc ngoài trời chất lượng, ngon miệng từ những nguyên liệu tuyển chọn tươi mới nhất và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

null

Đáp ứng mọi nhu cầu outside catering

MerPerle Crystal Palace được tin cậy vì sự linh hoạt, đáp ứng mọi mong muốn và ngân sách sự kiện của khách hàng. Chúng tôi cung cấp đa dạng các loại hình tiệc và sáng tạo ở bất cứ địa điểm hay địa hình nào mà khách hàng chọn lựa..

null

Uy tín trong ngành dịch vụ

Thương hiệu và chất lượng của MerPerle Crystal Palace chính là nhiều năm kinh nghiệm tổ chức trong ngành dịch vụ nhà hàng – khách sạn cao cấp, đã cung cấp phục vụ tiệc hơn 1000 buổi tiệc cưới – hội nghị – sự kiện sang trọng tại TP.Hồ Chí Minh. Luôn được đánh giá hài lòng, xếp hạng cao trên các trang đánh giá khách sạn lớn như: Booking.com, Agoda, Tripadvisor.com…

5 loại hình tiệc Outside Catering

TIỆC TEA BREAK

Tea Break là hình thức tiệc phù hợp dịch vụ Outside Catering. Tea Break giúp người tham gia sự kiện thấy hứng khởi hơn, giải tỏa căng thẳng trong một buổi tiệc trịnh trọng và kết nối mọi người gần nhau hơn. Tiệc Tea Break phù hợp cho những sự kiện khai trương, hội nghị, hội thảo, sự kiện tri ân khách hàng,....MerPerle Crystal Palace sẽ đảm nhận thực hiện tiệc Tea Break chỉ từ 230.000 VNĐ++/ khách với 8 thực đơn đa dạng các loại bánh mặn, ngọt, trà, cafe, trái cây được thực hiện ngon và đẹp mắt.
Tiệc tea break Crystal Palace
buffet Crystal Palace

TIỆC BUFFET

Tiệc Buffet sử dụng dịch vụ catering đã trở nên phổ biến và quen thuộc được nhiều công ty, cơ quan, gia đình chọn lựa vì tiện lợi, nhanh chóng lại còn tạo ra không khí thân mật và mới lạ. MerPerle Crystal Palace sẽ cung cấp thực đơn với hàng trăm món Á – Âu, phục vụ chuyên nghiệp, an toàn vệ sinh, dụng cụ thiết bị sạch đẹp theo yêu cầu..

TIỆC FINGER FOOD

Finger Food là một buổi tiệc giản đơn mang tính chất cởi mở và thoải mái. Trong tiệc Finger Food, khách mời sẽ được phục vụ những món ăn có kích thước nhỏ gọn, chủ yếu là món nhẹ khai vị, khách có thể thưởng thức trực tiếp bằng tay. Nhân viên phục vụ sẽ bê thức ăn trên khay và di động để mời thực khách. Muốn tổ chức Finger Food Outside Catering, bạn không cần phải tự set up mọi thứ mà có thể đặt MerPerle Crystal Palace tổ chức chuyên nghiệp trọn gói và phục vụ Walk Around.
finger food Crystal Palace
Thực đơn hội nghị

TIỆC SET MENU

Tiệc Set Menu (còn gọi là tiệc bàn tròn) là loại hình tiệc truyền thống. Tiệc Set Menu sử dụng dịch vụ Outside Catering với hình thức áp dụng với hầu hết các sự kiện như tiệc tân niên – tất niên, tiệc gia đình, như thôi nôi, đầy tháng, tiệc sinh nhật... Mặc dù ngày nay đã xuất hiện thêm rất nhiều loại hình tiệc hiện đại nhưng tiệc Set Menu vẫn rất được ưa chuộng bởi nó tạo không khí quây quần thân mật, thuận tiện trong việc bài trí và phục vụ.

TIỆC CƯỚI NGOÀI TRỜI

Đám cưới là sự kiện quan trọng của mỗi người. Ngày nay, nhiều cặp đôi thường chọn cách set up tiệc cưới outside với một menu tinh tế, hài hòa và sang trọng cho tiệc cưới của mình. MerPerle Crystal Palace sẽ đáp ứng tất cả trọn gói như một tiệc cưới trong khách sạn với bàn tiệc ghế Tiffany đẳng cấp với những món ăn Á-Âu được trình bày đẹp mắt, hương vị đậm đà sẽ giúp khách mời hài lòng khi tới chung vui cùng cô dâu chú rể.
tiệc ngoài trời Crystal Palace

 Tham khảo tiệc Outside Catering đã tổ chức

KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG DỊCH VỤ TẠI
KHÁCH SẠN MERPERLE CRYSTAL PALACE

MerPerle Crystal Palace chân thành cảm ơn sự tin tưởng của quý khách hàng và đối tác đã lựa chọn dịch vụ của chúng tôi trong thời gian vừa qua!

Liên hệ nhận báo giá